Facebook

 

Video

Bàn Phím Cơ Gaming GK368 Chuẩn IP68 Kháng Nước

(Giá đã bao gồm VAT)

1.200.000đ

18%

IP68 bàn phím cơ có dây chống nước có đèn nền
Thông số kỹ thuật
Màu: đen Athens
Số phím: 104 phím
Tỷ lệ báo cáo: 1000HZ
Ánh sáng os: Cùng màu / ánh sáng hỗn hợp
Cấu trúc chuyển mạch: Cơ khí
Loại chuyển mạch: Quang điện
Tuổi thọ chính: 100 triệu lần
Kích thước: 453 * 219 * 37mm
Trọng lượng: 1210g
Hỗ trợ hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Win 7 / Win 8 / Win 10, v.v.

Còn hàng

Vui lòng chọn

- Cũng giống những SP trước đây, GK368 với vỏ hộp Carton đơn giản, bao bọc kỉ lưỡng. 1Stplayer khá là chu đáo với 2keypuller dùng để tháo rời keycaps và swith, kèm theo 5Switch dự phòng cho ACE.

phím cơ Lanjun

- Thiết kế thon gọn, fullsize 104 phím chuẩn Ansi với hình thức bên ngoài giống các SP bàn phím cũ.

- Keycaps ABS doubleShot xuyên led, font chữ đẹp, dễ dàng thay keycaps.

- Led 7 màu chạy dọc khá đẹp mắt, kèm theo các hiệu ứng có thể điều chỉnh (Fn+PrtSc), Tăng độ sáng tối nhanh chậm của led bằng (Fn + mũi tên) Hoặc sử dụng các phím led đã gang sẵn (Fn+1->8) .

phím gaming GK368

- Blue Switch với âm gõ click vui tai, lực bấm nhẹ nhàng, tốc độ phản hồi cực nhạy, Swith có thể tháo rời và thay thế nóng. Tuy nhiên, điểm mới lạ đáng chú ý ở đây so với các SP bàn phím cơ cũ của 1stplayer, GK368 sử dụng Switch Cơ Quang học, một loại switch được nhắc nhiều đến từ các đàn anh Fuhlen E, Fuhlen A, Fuhlen D giúp giảm 99,99% nguy cơ bị các bệnh double-click thường gặp. Chính xác lại là một sự lựa chọn hoàn hảo mới cho Ae chiến net. Đó cũng là một điểm nhấn hoàn toàn mới trong công cuộc Sản xuất sản phẩm bàn phím cơ của 1stplayer.

phím cho game thủ

- Ngoài ra, GK368 cũng tích hợp mọi phím tắt, giải trí đa phương tiện khá là tiện lợi chả khác gì sài phím trên laptop. Mặt sau có đế nâng, cao su chống trượt, dây cáp kèm cục chống nhiễu tuy không bọc dù nhưng hoàn toàn không vấn đề gì với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm nhé.

và đặc biệt em GK368 này ngoài những chức năng vô cùng mới mẻ thì em nó còn kháng nước chuẩn IP68 thách thức dưới mọi hình thức

Sản phẩm cùng chuyên mục