Facebook

 

Video

Micro Karaoke Tosing Q12

(Giá đã bao gồm VAT)

Chất liệu: hợp kim nhôm, nhựa PC.
Loa: 2x5W.
Bluetooth: V4.2.
Pin: 2000mAh.

Còn hàng

Vui lòng chọn

Các thông số chi tiết:
Chất liệu: hợp kim nhôm, nhựa PC.
Loa: 2x5W.
Giải tần số đáp ứng: 100Hz – 10KHz.
Độ ồn: 115dB.
Tần số FM: 105.5/ 106.5/ 107.5
Bluetooth: V4.2.
Pin: 2000mAh.
Thời gian sử dụng: 3-4 giờ.
Nguồn sạc: 5V-1A.

Ngoại hình của Micro Tosing Q12 hầu như không có sự thay đổi so với thế hệ trước. Sản phẩm vẫn bao gồm 3 phấn chính, tay cầm bằng nhôm ở thân dưới, loa và hệ thống phím điều khiển tập trung ở thân giữa và phần trên cùng là micro phone thu âm.

Tosing Q12 chỉ sở hữu 2 loa với công xuất là 5W, tuy nhiên âm thanh khá to và độ chi tiết cao, rất thích hợp để sử dụng cho các hoạt động ngoài trời. Việc trang bị 2 loa cũng hỗ trợ chức năng nghe nhạc của sản phẩm được tốt hơn, khi nó có thể giả lập định dạng âm thanh vòm Stereo.

Micro Tosing Q12 kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth 4.2, giống như nhiều micro không dây khác, vô cùng tiện dụng và cho độ ổn định cao. Nhưng không dừng lại ở đó, so với thế hệ trước thì Q12 còn được bổ sung thêm tính năng kết nối thông qua tần số FM. Tính năng này cho phép bạn kết nối micro với hệ thống âm thanh trên ô tô hoặc các hệ thống loa di động dùng kết nối FM đang rất phổ biến hiện nay. Giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Sản phẩm cũng được trang bị tính năng tự động tách tiếng ngay trên micro mà không cần thông qua bất cứ phần mềm nào. Từ tính năng thông minh trên, chúng ta có thể biến một bài hát bất kỳ từ ứng dụng nghe nhạc, trở thành 1 bài karaoke với 1 phím bấm duy nhất.

Không chỉ sử dụng như một chiếc micro cầm tay, Tosing Q12 còn được nhà sản xuất định hướng là một chiếc loa di động. Điều này được thể hiện rõ thông qua việc trang bị cổng USB phía đuôi micro. Nó cho phép bạn kết nối và phát nhạc thông qua nguồn phát từ những chiếc USB giống như tính năng vẫn được trang bị trên các loa di động hiện nay.

Micro kèm loa Q12 sử dụng nguồn từ viên pin dung lượng 2000mAh, cho thời gian sử dụng từ 3 đến 4 giờ. Để tiết kiệm năng lượng, sau vài phút không sử dụng, micro sẽ tự động tắt để giúp kéo dài thời gian sử dụng. Việc sạc lại pin có thể được thực hiện thông qua các bộ sạc dành cho điện thoại di động, với giao diện micro USB.

Sản phẩm cùng chuyên mục