Giới thiệu

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Antec Việt Nam

Tên giao dịch viết tắt: Antec Viet Nam Co., Ltd

Trụ sở chính: Tổ dân phố Thị Cấm, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: D10, Ngõ 80 Đường Trung Kính, Quận Cầu Giấy

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh: Cung cấp sản phẩm Điện thoại, Máy tính, Linh kiện máy tính, Thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ.

Sản phẩm : Máy tính, thiết bị văn phòng, Linh kiện máy tính, phụ kiện công nghệ Vention, phụ kiện điện thoại Baseus…

Dịch vụ : Bán, lắp đặt, sửa chữa máy tính. Cung cấp các sản phẩm công nghệ, linh kiện, phụ kiện, thiết bị văn phòng…..

Giới thiệu chung về Antec Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Antec Việt Nam (tên viết tắt: Antec Viet Nam Co., Ltd) được thành lập ngày 08/10/2010. Trải qua hơn 9 năm hoạt động, Antec đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Bằng tinh thần phục vụ tận tụy, luôn lấy khách hàng làm trung tâm, Antec  đã từng bước khẳng định và tạo sự tín nhiệm trong lòng khách hàng, trở thành một trong những công ty cung cấp các sản phẩm máy tính, thiết bị kỹ thuật số, thiết bị văn phòng và các giải pháp ứng dụng công nghệ chuyên nghiệp nhất.

Antec Việt Nam tham gia phân phối, đại lý ủy quyền của Vention và Baseus tại Việt Nam

Công ty có nguồn tài chính ổn định, tính chuyên nghiệp cao trong kinh doanh và dịch vụ, những chính sách ưu đãi hấp dẫn, đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận để đảm bảo khách hàng được sử dụng sản phẩm tốt nhất, phù hợp với nhu cầu nhất, đồng thời nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất & chuyên nghiệp nhất. Do đó, Antec luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

Antec xây dựng những chính sách dịch vụ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng như chính sách giao hàng miễn phí 15Km cho đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ, bảo hành tại nơi sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì miễn phí cho khách hàng… cùng với đội ngũ 15 nhân viên có trình độ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi lựa chọn sản phẩm, sử dụng dịch vụ của Antec.